website

Câu hỏi thường gặp

1. Havaianas có phải là thương hiệu Brazil không?

Đúng vậy, Havaianas là một thương hiệu của Brazil, được thành lập bởi Alpargatas vào năm 1962.

2. Tên Havaianas bắt nguồn từ đâu?
Tên được lấy cảm hứng từ Hawaii, thiên đường biển và mặt trời bổ sung cho sự rung cảm của Havaianas . Havaianas có nghĩa là “người Hawaii” trong tiếng Bồ Đào Nha, lấy cảm hứng từ điểm đến nổi tiếng, nơi thể hiện hoàn hảo lối sống mùa hè bất tận rất giống với lối sống của người Brazil.

3. Cảm hứng để tạo ra phong cách Havaianas đầu tiên đến từ đâu?
Thiết kế của Havaianas được lấy cảm hứng từ đôi dép truyền thống của Nhật Bản, được gọi là Zori, bao gồm đế rơm mỏng và quai vải. Để điều chỉnh nó phù hợp với người Brazil, Alpargatas đã sử dụng cao su làm nguyên liệu thô và định dạng hạt gạo cho kết cấu của đế.

4. Havaianas được sản xuất ở đâu?
Havaianas được sản xuất hoặc thiết kế từ Brazil.

5. Làm thế nào để biết kích thước đôi Havaianas của tôi?
Chúng tôi sử dụng kích thước của Brazil. Phần lớn các kiểu dáng của Havaianas được làm theo cách cho phép mỗi kích thước vừa vặn với hai kích thước thông thường một cách thoải mái. Để biết thêm chi tiết về kích thước, bạn có thể tham khảo bản Hướng Dẫn về Kích Thước của chúng tôi.

6. Điều gì xảy ra nếu tôi không thể đặt hàng với số lượng mà tôi cần từ trang web?
Nếu bạn muốn đặt hàng công ty hoặc đơn hàng lớn cho đám cưới và các dịp đặc biệt khác, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

7. Làm cách nào để làm sạch đôi dép Havaianas của tôi?
Vì những đôi dép xỏ ngón Havaianas được làm từ cao su tự nhiên nên bạn cần phải làm sạch chúng bằng chất tẩy rửa nhẹ. Vui lòng không sử dụng chất tẩy trắng. Nhúng đôi Havaianas của bạn vào nước ấm với chất tẩy rửa nhẹ trong vài phút. Sử dụng một miếng bọt biển mềm (không mài mòn) để làm sạch chúng và sau đó rửa sạch đôi dép. Đừng cho vào máy giặt vì điều này có thể làm đôi Havaianas của bạn.

8. Một đôi dép Havaianas tồn tại trong bao lâu?
Độ bền của một cặp Havaianas phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như tần suất sử dụng và thời gian sử dụng cặp, cách sử dụng, loại sàn/mặt đất, và cách chăm sóc sản phẩm, trong số những yếu tố khác.

Là một phần trong việc đảm bảo chất lượng của chúng tôi, các mối quan tâm về đôi dép có thể được phân tích và xử lý theo nguyên tắc sử dụng hợp lý của chúng tôi. Sử dụng hợp lý không bao gồm việc sử dụng sai hoặc thực hiện các hoạt động nặng khi mang Havaianas (ví dụ: chơi bóng rổ, đi bộ đường dài, v.v. ). Trong những trường hợp như vậy, Havaianas có quyền từ chối trao đổi.

9. Havaianas có được kiểm định chất lượng không?
Đúng! Trước khi rời khỏi nhà máy ở Brazil, để bạn nhận được Havaianas với chất lượng cao và xứng đáng, những đôi dép tông của chúng tôi đã trải qua nhiều quy trình thử nghiệm và kiểm tra kỹ lưỡng.

10. Tôi có thể mua Havaianas ở đâu?
Để tìm nhà bán lẻ được ủy quyền của Havaianas, bạn có thể xem Công cụ định vị cửa hàng của chúng tôi tại đây.

11. Làm cách nào để biết đơn hàng trực tuyến của tôi đã thành công hay chưa?
Sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được email xác nhận về chi tiết đơn hàng và hóa đơn của bạn. Nếu bạn không nhận được email xác nhận trong hộp thư đến của mình, vui lòng kiểm tra mục thư rác hoặc mục thư spam của bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với đơn hàng của bạn, bạn sẽ được trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi liên hệ qua email.

×